Sửa Chữa Điện Nước Nhà Hàng

Xin mến chào tất cả quý vị !Chào mừng quý vị đã đến với Công Ty Xây Lắp Điện Nước Hưng Thịnh. Lời đầu tiên cho phép chúng tôi xin gửi lời chào, lời kính chúc sức khỏe đến toàn thể các Quý vị, Chúc Quý vị luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Công Ty Xây Lắp Điện Nước Hưng Thịnh trân trọng gửi đến Quý vị Bảng Báo giá chi tiết các hạng mục Sửa Chữa điện nước nhà hàng như sau, Và bài viết này cũng sẽ phân tích về tầm quan trọng của hạng mục Thi công điện nước cũng như giới thiệu về các ngành nghề xây dựng của chúng tôi.

Công Ty Xây Lắp Điện Nước Hưng Thịnh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực: Thiết kế, Thi công lắp đặt hệ thống điện nước của các Lâu Đài, Biệt Thự, Chung Cư và các công trình dân dụng khác….Thi công xây nhà trọn gói và thi công sửa nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh Khu vực miền bắc như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hưng Yên, Phú Thọ, Hải Phòng… Với uy tín đã được khẳng định trên thị trường, trong thời gian vừa qua chúng tôi đã và đang triển khai thi công rất nhiều các công trình trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận qua đó khách hàng đánh giá rất cao về năng lực, chất lượng công trình và đặc biệt thương hiệu Điện Nước Hưng Thịnh của chúng tôi đã được TRUNG TÂM BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG bình trọn và đề cử vào “Top 50 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2018” 

Sửa Chữa Điện Nước Nhà Hàng

mẫu nhà đã thi công 

Giới Thiệu về Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Nhà Hàng Của Công Ty Xây Lắp Điện Nước Hưng Thịnh

Làm thế nào để Thi Công Điện Nước cho công trình dân dụng đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo tối ưu chi phí lắp đặt và chi phí vận hành? Làm sao để tìm được công ty, đơn vị thi công điện nước uy tín, chuyên nghiệp để lắp đặt hệ thống Điện Nước cho ngôi nhà của mình? Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm, thắc mắc nhất. Nhằm giúp cho ngôi nhà của mình khi đi vào vận hành được hiệu quả và an toàn nhất, với chi phí thấp nhất. Để có câu trả lời chi tiết, mời Quý vị cùng tham khảo về vấn đề này dưới bài viết sau đây.

1.  Tại Sao Phải Sửa Chữa Điện Nước Nhà Hàng Đúng Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật ?

Các tiêu chuẩn kỹ thuật thi công điện nước cho công trình dân dụng không phải được đưa ra một cách ngẫu nhiên, theo cảm tính. Mà được đề xuất bởi các chuyên gia đầu ngành, được đúc kết từ quá trình nghiên cứu và xây dựng thực tế. Các tiêu chuẩn này đã được kiểm nghiệm, chứng minh và đã được Bộ Xây Dựng công nhận. Việc thực hiện đúng tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ giúp công trình vận hành an toàn, tránh được các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra như: Tắc ống, Mùi hôi, Chập cháy, Quá tải điện….

1.1 Các Tiêu Chuẩn Sửa Chữa Điện Nước Nhà Hàng Đang Được Áp Dụng Hiện Nay

 •  TCVN 5308 – 91 : Quy phạm kỹ thuật an tâm trong xây dựng.

 •  TCVN 4086 – 85 : Công tác an tâm trong lao động và quy phạm kỹ thuật trong an toàn thiết kế TCVN 5308 – 91. Ban hành kèm theo Quyết định số: 256/ BXD / KHKT ngày 31/12/90 của Bộ Trưởng Bộ Xây Dựng.

 •  TCVN 4055 – 85 : Công tác tổ chức lắp đặt lắp đặt hệ thống điện tại nhà.  Sửa Chữa điện nước nhà hàng

 •  20 TCN 25 – 91 : Công tác lắp đặt điện. 

 •  20 TCN – 177 : Tiêu chuẩn chống ồn cho công trình. 

 •  TCVN 4519 – 88 : Công tác thiết kế nước. 

 •  TCVN – 3146 – 86 : Yêu cầu chung về an toàn. 

 •  TCVN – 2622 – 95 : Phòng chống cháy cho nhà và công trình. 

1.2 Sửa Chữa Điện Nước Nhà Hàng Đúng Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Có Tốn Kém Hơn Bình Thường Hay Không?

Rất nhiều người cho rằng việc lắp đặt điện nước cho công trình tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ tốn kém hơn, phải đầu tư nhiều tiền hơn. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí Chủ đầu tư hay thuê đội thi công giá rẻ vào làm. Sử dụng thiết bị, vật tư rẻ tiền không rõ nguồn gốc, đội thợ có tay nghề kém ít kinh nghiệm trong nghề. Thực hiện công việc chủ yếu theo cảm tính và sự phán đoán. Nếu làm như vậy, có thể bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, nhưng sẽ phải trả giá gấp nhiều lần khi hệ thống bị hư hỏng. và khi đó gọi đơn vị đó đến bảo hành cũng sẽ mất rất nhiều thời gian. có những đơn vị thi công, lấy được tiền của chủ đầu tư xong là mất người không thể liên lạc được, nếu có liên lạc được cũng mất thời gian và công sức, Nên Công Ty Xây Lắp Hưng Thịnh Khuyên tất cả Quý vị hãy là những người thông thái khi lựa chọn đến vấn đề này!

1.3 Những Lỗi Khi Sửa Chữa Lắp Đặt Điện Nước Nhà Hàng Không Theo Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật !

 1.    Nếu Sửa Chữa Hệ Thống Điện Nước không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Bạn sẽ gặp phải rất nhiều bất cập khi vận hành như:
 2.  Không thuận tiện trong quá trình sử dụng.

 3.  Hệ thống thoát nước thường xuyên bị tắc do dùng ống quá nhỏ, không đủ độ dốc, không có thông hơi…

 4.  Trong nhà luôn có mùi hôi khó chịu.

 5.  Hệ thống điện chập chờn không đủ tải, có thể xảy ra chập cháy rất nguy hiểm. Dây điện lằng nhằng làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà.

 6.  Lắp ổ điện thì ổ cao ổ thấp, không đúng kích thước tiêu chuẩn chuẩn kỹ thuật việt nam.

 7.  Đi dây điện đấu nối tuỳ ý dễ xảy ra mô ve và chập cháy.
 8.  Lắp đặt sai vị trí gây khó khăn cho quá trình sửa chữa sau này…

Đầu tư một lần thật tốt để cả hệ thống điện nước hoạt động được trơn tru, có tuổi thọ cao sẽ là một lựa chọn thông minh. Bởi khi có sự cố xảy ra, có thể phải đục tường để sửa chữa, thì chi phí sẽ gấp 2-3 so lần làm mới. Không những vậy, còn ảnh hưởng đến cuộc sống và gây bất tiện trong sinh hoạt thường ngày của các thành viên trong gia đình.

Thi Công Điện Nước Văn Phòng

mẫu công trình đã thi công 

2. Quy Trình Sửa Chữa Điện Nước Nhà Hàng Chuẩn Và Đúng Kỹ Thuật

2.1 Thiết Kế Bản Vẽ Sửa Chữa Điện Nước Nhà Hàng Đúng Kỹ Thuật 

Để đảm bảo Sửa Chữa Điện Nước đúng kỹ thuật, an toàn và tiết kiệm chi phí, trước tiên phải làm tốt từ khâu thiết kế.

Căn cứ vào kiến trúc và nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư để lên phương án thiết kế. Đây là bước rất quan trọng nhưng thường không được quan tâm và đầu tư chi phí xứng đáng. Để thiết kế hệ thống điện nước đúng kỹ thuật, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Đồng thời tiết kiệm chi phí, thì kỹ sư thiết kế phải là người giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và đã từng trải qua nhiều công trình thực tế khác nhau.

Công Ty Xây Lắp Điện Nước Hưng Thịnh khuyên bạn nên thuê đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp để thực hiện. Chỉ như vậy mới thực sự đảm bảo được chất lượng công trình của bạn. Hãy liên hệ ngay với Công Ty Xây Lắp Điện Nước Hưng Thịnh để nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt trong năm đó là MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ. Chúng tôi cam kết hồ sơ thiết kế chuẩn kỹ thuật, tối ưu nhu cầu sử dụng, và đảm bảo chi phí đầu tư ở mức tiết kiệm nhất, hợp lý nhất.

2.2  Triển Khai Sửa Chữa Điện Nước Nhà Hàng 

Triển khai đúng theo bản vẽ thiết kế thi công đã được duyệt giữa đơn vị thi công và chủ đầu tư. Tránh trường hợp thiết kế một đường, thi công một nẻo, gây khó khăn cho việc sửa chữa sau này. Trong quá trình thi công luôn có giám sát công nhân thực hiện. Kết thúc mỗi giai đoạn thi công đều phải kiểm tra và nghiệm thu cẩn thận. Tránh trường hợp mất thời gian sửa chữa và hao tổn vật liệu của chủ đầu tư.

Thi Công Điện Nước Biệt Thự

mẫu công trình đã thi công 

 

>> Tham khảo thêm bài viết: Thi Công Điện Nước Biệt Thự

3.  Lựa Chọn Đơn Vị Sửa Chữa Điện Nước Nhà Hàng 

3.1  Thực Trạng Các Đơn Vị Lắp Đặt Điện Nước Như Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, tổ đội nhận thầu Thi Công Điện Nước tại hà nội . Thậm chí cả cai thầu và thợ xây cũng đứng ra nhận lắp đặt điện nước. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm được một đội thi công, lắp đặt hệ thống điện nước giá rất rẻ. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị thi công chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, tư vấn thiết kế miễn phí. Và đặc biệt dám cam kết bảo hành lâu dài thì không phải ai cũng biết.

3.2 Nên Lựa Chọn Đơn Vị Chuyên Nghiệp Và Có Bảo Hành Lâu Dài

Nếu bạn lựa chọn sai đơn vị thi công thì hậu quả sẽ rất khó lường. Khi có sự cố xảy ra, phải đục tường để sửa chữa là điều khó tránh khỏi. Vừa mất tiền, mất thời gian, lại khiến mọi sinh hoạt trong gia đình bị đảo lộn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những đơn vị thi công điện nước chuyên nghiệpcó uy tín. Bởi họ có đầy đủ chuyên môn, máy móc, thiết bị và nhân lực để thực hiện. Một trong những cái tên bạn không nên bỏ qua đó là Công Ty Xây Lắp Điện Nước Hưng Thịnh,

Website: thicongdiennuochanoi.vn

Như đã nói ở trên Công Ty Xây Lắp Điện Nước Hưng Thịnh là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế, Thi công lắp đặt hệ thống điện nước của các Lâu Đài, Biệt Thự, Chung Cư và các công trình dân dụng khác….Thi công xây nhà trọn gói và thi công sửa nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh Khu vực miền bắc như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hưng Yên, Phú Thọ, Hải Phòng…. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản từ các trường chuyên ngành về cơ điện, cùng với đội ngũ thợ thi công điện nước tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm, trung thực và trách nhiệm. Quý vị hoàn toàn yên tâm khi Điện Nước Hưng Thịnh mang đến ánh sáng cho ngôi nhà của Quý vị. Với châm ngôn của công ty.

TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG” – phục vụ tận tâm, chất lượng, giá thành hợp lý

Thi Công Điện Nước Chung Cư

mẫu công trình đã thi công

3.3  Tại Sao Nên Chọn Điện Nước Hưng Thịnh !

Đảm Bảo Chất Lượng: Đây chắc chắn là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công điện nước. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân tay nghề cao, máy móc hiện đại, thiết bị vật tư chính hãng. Điện Nước Hưng Thịnh tự tin mang đến cho bạn những công trình chất lượng tốt nhất.

Chi Phí Cạnh Tranh: Để khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Công Ty Xây Lắp Điện Nước Hưng Thịnh. Chúng tôi luôn công khai bảng giá của tất cả các dịch vụ hiện có. Giúp quý khách hàng thoải mái tham khảo để chọn được dịch vụ phù hợp. Đồng thời, Vicme luôn có các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ. Và nhiều ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng lâu năm, thân thiết của Công Ty Xây Lắp Điện Nước Hưng Thịnh.

Thái Độ Làm Việc Chuyên Nghiệp: Tất cả nhân viên tại Công Ty Xây Lắp Điện Nước Hưng Thịnh đều được đào tạo, tập huấn các kỹ năng cần thiết. Từ chuyên môn cho đến thái độ làm việc, cách ứng xử phù hợp với khách hàng. Mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

4.  Các Dịch Vụ Hiện Có Tại Điện Nước Nhà Hàng Của Công Ty Hưng Thịnh 

Chúng tôi nhận lắp đặt, thi công, sửa chữa điện nước cho các công trình ở các quận, huyện trong khu vực Hà nội và các tỉnh khu vực miền bắc với mức giá rẻ nhất thị trường !

Nhận lắp đặt, thi công trọn gói hệ thống điện nước nhà ở hộ gia đình, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà xưởng…

Thi công, sửa chữa tất cả các hạng mục bao gồm:

 • Thiết kế và thi công, sửa chữa Hệ thống cấp thoát nước.
 • Thiết kế và thi công, sửa chữa hệ thống cơ điện.
 • Thiết kế và thi công, sửa chữa hệ thống điện nhẹ.
 • Thiết kế và thi công, sửa chữa hệ thống chống sét, tiếp địa an toan toàn điện.
 • Thiết kế và thi công, sửa chữa hệ thống điều hòa, thông gió.
 • Thiết kế và thi công, sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 • Thiết kế và thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời.
 • Điện nước dân dụng:

– Thi công lắp đặt hệ thống điện nước nhà dân dụng.
– Thi công lắp đặt hệ thống điện nước nhà hàng
– Thi công lắp đặt hệ thống điện nước biệt thự, khách sạn, chung cư…
– Cung cấp bán buôn, bán lẻ các loại vật tư ngành điện nước.

 • Thiết kế nhà đẹp:

– Tư vấn thiết kế nhà mặt phố.
– Tư vấn thiết kế biệt thự
– Tư vấn thiết kế khách sạn
– Tư vấn thiết kế nội thất

 • Phá dỡ

– Phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội.
– Phá dỡ, vận chuyển nhà cấp 4
– Phá dỡ nhà xưởng.

 • Sửa nhà trọn gói

 Thiết kế sửa chữa cải tạo nhà cũ
– Phá dỡ, dóc tường, đục nền cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội
– Thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói.

Báo giá điện nước

Tư vấn, thiết kế nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Giúp tiết kiệm chi phí và phục vụ tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Thi Công Điện Nước Nhà Dân

Mẫu công trình đã thi công 

Thi Công Điện Nước Nhà Xưởng

Mẫu công trình đã thi công 

Chuyên Thi Công Điện Nước Tại Nhà

Mẫu công trình đã thi công

5.  Quy Trình Thi Công, Sửa Chữa Điện Nước Hưng Thịnh

 • Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Điện Nước Hưng Thịnh sẽ cử cán bộ kỹ thuật tới gặp khách hàng theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên. Chúng tôi sẽ cố gắng gửi báo giá trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua fax, email hoặc gửi trực tiếp cho khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…
 • Bước 4: Tiến hành triển khai thi công. Chúng tôi sẽ cử công nhân và cán bộ kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc lắp đặt, sửa chữa điện nước thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.
 • Bước 6: Chế độ hậu mãi, bào hành điện nước: sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày cho quý khách.

6.  Chính Sách Bảo Hành Của Điện Nước Hưng Thịnh 

Nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Công Ty Xây Lắp Điện Nước Hưng Thịnh. Chắc hẳn bạn sẽ có đôi chút lo lắng về chế độ bảo hành của chúng tôi. Vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi chúng tôi có những chính sách cụ thể và rõ ràng như sau:

Đối với thi công lắp đặt trọn gói hệ thống điện nước. Cam kết bảo hành 2 năm kể từ ngày bàn giao đưa vào sử dụng. Miễn phí 1 năm bảo trì, bảo dưỡng các loại thiết bị điện nước. Đối với dịch vụ sửa chữa, Khi thay mới các thiết bị, vật tư, máy móc. Khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành kép từ Công Ty Xây Lắp Điện Nước Hưng Thịnh, và của nhà sản xuất.

Thiết bị, máy móc không thay mới mà sửa chữa, sẽ được bảo hành trong vòng 3 tháng, tính từ thời điểm xử lý xong sự cố. Trong khoảng thời gian này, nếu như gặp bất kỳ lỗi kỹ thuật nào, Công Ty Xây Lắp Điện Nước Hưng Thịnh sẽ cử thợ đến bảo dưỡng miễn phí.

“TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG” – phục vụ tận tâm, chất lượng, giá thành hợp lý

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI !

Hotline: 0528 62 4444
VPGD: 60, HOÀNG TĂNG BÍ, BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI
CƠ SỞ 1: 165, ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG, TỪ LIÊM, HÀ NỘI
CƠ SỞ 2: 82,XÃ ĐÀN, ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
CƠ SỞ 3:168, LẠC LONG QUÂN, TÂY HỒ, HÀ NỘI
CƠ SỞ 4: 368 MINH KHAI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
CƠ SỞ 5: 583 NGUYỄN TRÃI, THANH XUÂN, HÀ NỘI
CƠ SỞ 6: 257 GIẢI PHÓNG, HOÀNG MAI, HÀ NỘI
CƠ SỞ 7: 338 QUÁN THÁNH
CƠ SỞ 8: 225 GIẢNG VÕ, BA ĐÌNH, HÀ NỘI

5/5 - (9 bình chọn)
5/5 - (9 bình chọn)